Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Xin Visa

Dịch thuật công chứng

Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Xin Visa

92 Đánh giá
7/18/2016 9:20:36 AM
Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Xin Visa

Khi bạn cần làm visa đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu hay phức tạp hơn là Hoa Kỳ, bạn bắt buộc phải dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa. Để cấp visa cho bạn, các Đại Sứ Quán cần phải hiểu nội dung có trong hồ sơ của bạn, vì vậy, các giấy tờ bằng tiếng Việt cần phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh hoặc các thứ tiếng khác mà Đại Sứ Quán yêu cầu.

dich thuat cong chung ho so xin visa

Bạn cần dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa một cách chính xác nhất và nhanh nhất, hãy đến với Dịch Thuật Đông Á, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng, đảm bảo chính xác nội dung, trình bày rõ ràng, đẹp mắt, sẽ làm cho hồ sơ xin visa của bạn để lại ấn tượng tốt đối với người xem -> tăng khả năng đậu visa cho bạn, mà giá cả thì cạnh tranh nhất Hà Nội.


Công ty Dịch thuật Đông Á luôn coi chất lượng bản dịch và tốc độ lên hàng đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, các biên dịch của chúng tôi đều là những người nhiệt tình, đam mê với nghề dịch và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể dịch thuật công chứng tất cả các loại tài liệu của Quý khách một cách chất lượng và nhanh nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chu đáo và tận tình nhất.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH THUẬT ĐÔNG Á
Điện thoại: 0463.290.202
Hotline: 0962.02.57.57 hoặc 0964.57.58.58
Email: dichthuatdonga@gmail.com hoặc dichthuatcucre@gmail.com
Địa chỉ: P.308, Tầng 3, Tòa Nhà N1B Hoàng Minh Giám, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 
(Bên dưới là Phòng Đăng Kí Đất Đai, Sở Tài Nguyên Môi Trường)

 Website: http://dichthuatdonga.com/ 


Thống kê truy cập

096.202.5757