Dịch Thuật Hồ Sơ Dự Án Xây Dựng

Dịch thuật công chứng

Dịch Thuật Hồ Sơ Dự Án Xây Dựng

72 Đánh giá
4/4/2017 9:03:50 AM
Dịch Thuật Hồ Sơ Dự Án Xây Dựng

Bản dự án xây dựng có vai trò quan trọng trong việc giúp tiến trình thi công dự án xây dựng được đúng với thiết kế, kĩ thuật. Do vậy một bản dự án xây dựng nếu được chuyển ngữ thì yêu cầu độ chính xác cao. Do đó để có được những bản dịch thuật hồ sơ dự án xây dựng chuẩn xác đòi hỏi dịch thuật viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn am hiểu và thông thạo các thuật ngữ chuyên ngành kĩ thuật.

Dich Thuat Du An Xay Dung

Vì vậy để đảm bảo sự thành công cho những dự án xây dựng thì mỗi bản dịch hồ sơ dự án xây dựng phải được thực hiện bởi một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín.
Hãy đến với dịch thuật Đông Á, chúng tôi có đội ngũ dịch thuật viên có trình độ chuyên môn cao, thông thạo ngoại ngữ, am hiểu về lĩnh vực kĩ thuật và có kinh nghiệm trong việc dịch thuật hồ sơ dự án xây dựng đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những bản dịch thuật hồ sơ dự án xây dựng chuẩn xác nhất, nhanh chóng nhất cũng với đó là mức chi phí hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty Dịch thuật Đông Á luôn coi chất lượng bản dịch và tốc độ lên hàng đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, các biên dịch của chúng tôi đều là những người nhiệt tình, đam mê với nghề dịch và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể dịch thuật công chứng tất cả các loại tài liệu của Quý khách một cách chất lượng và nhanh nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chu đáo và tận tình nhất.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH THUẬT ĐÔNG Á
(DONGA TRANSLATION Co,. LTD)
Địa chỉ: Số 1, ngõ 150, phố Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0964.57.58.58 , 0962.02.57.57
Email:  dichthuatdonga@gmail.comdongatranslation@gmail.com
Y!M: dichthuatdonga@yahoo.com      Skype: dichthuatdonga
Website: http://dichthuatdonga.com


Thống kê truy cập

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

096.202.5757
096.457.5858
04.63.290.202